Wincofood - Goldcare sản phẩm dinh dưỡng tin cậy thương hiệu uy tín đáp ứng dinh dưỡng cho gia đình Việt

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, các thành tựu khoa học trong lĩnh vực dinh dưỡng đã liên tục cho ra đời các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giải quyết tối ưu các nhu cầu bổ sung và phát triển toàn diện thể chất cho mọi người.

Nhờ đó, người tiêu dùng càng có nhiều cơ hội để tiếp cận và chọn lựa các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Là một thương hiệu tin cậy và uy tín của thị trường Việt, công ty WINCOFOOD được biết đến là một công ty trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành hàng dinh dưỡng. Sau quá trình hoạt động nhiều năm bền bỉ, Wincofood đã và đang có một vị thế bền vững trong lòng người tiêu dùng Việt  với các sản phẩm chất lượng dinh dưỡng ổn định và giá thành hợp lý.

Hoạt động với phương châm không ngừng phát triển kĩ thuật và giữ vững uy tín, công ty Wincofood  liên tục phát minh ra đời  và phân phối thành công nhiều dòng  sản phẩm sữa hỗ trợ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Cụ thể với hai mặt hàng sữa hỗ trợ dinh dưỡng Goldcare và Bonecare, công ty Wincofood có những sản phẩm thân thuộc với người tiêu dùng Việt như Goldcare Grow, Goldcare Canxi, Goldcare Gain, Goldcare Pedia, Goldcare Daily, Goldcare BabyPlus, Goldcare Mama, Bonecare NanoCalci, Bonecare Xương&Khớp…

Được đầu tư phát triển bằng tất cả tâm huyết “vì thế hệ trẻ Việt Nam được phát triển toàn diện về thể trạng và trí tuệ”, Wincofood như một chuyên gia dinh dưỡng thân thiết chăm sóc sức khỏe cho từng gia đình Việt. Song song đó, cùng với đội ngũ chuyên gia không ngừng nghiên cứu cải thiện chất lượng, các sản phẩm của  Wincofood luôn đáp ứng tối ưu các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

Nhận thức rõ tính quan trọng của việc bổ sung dinh dưỡng của mẹ và bé trong giai đoạn mang thai, Wincofood đã đặc chế nhãn hiệu sữa hỗ trợ dinh dưỡng Goldcare Mama để hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Có vị thơm ngon, ít béo, giàu protein, DHA, Axit Folic, Sắt… Goldcare Mama nổi bật là sự lựa chọn hàng đầu để bổ sung dinh dưỡng cho người mẹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú để thai nhi phát triển khỏe mạnh và phát triển trí não tối ưu, tạo bước đệm vững chắc để trẻ phát triển vượt bậc trong giai đoạn tiếp theo.  

Ngoài ra, bằng tầm nhìn xa rộng và nhiệt huyết của ban lãnh đạo công ty, Wincofood luôn đào tạo nhân viên hoạt động với trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng để phát triển một cách bền vững nhất. Song song đó, việc sở hữu mạng lưới phân phối sản phẩm được xây dựng và phát triển rộng khắp cả nước cũng là một yếu tố then chốt giúp Wincofood trở thành một thương hiệu tin yêu và thân thuộc, đồng hành cũng người tiêu dùng Việt chăm lo phát triển thể chất cho thế hệ tương lai của đất nước.

Theo thông tin tìm hiểu và được biết, tháng 4-2016 công ty Wincofood đã tự hào đạt chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” diễn ra tại Nhà Hát Lớn, thành phố Hà Nội; thương hiệu thực phẩm sạch an toàn, tin dùng – Viet Nam Good Food 2016; Nhận chứng nhận Doanh nghiệp tốt nhất trong chương trình Tôn vinh Nhà lãnh đạo xuất sắc trong phát triển & Hội nhập Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương. 

 

Đây là một thành công rất xứng đáng vừa là viết thêm vào bảng thành tích đáng nể của công ty Wincofood, vừa là sự kiện nhấn mạnh vị thế uy tín vững chắc của Wincofood trong lòng người tiêu dùng cả nước. Với thành tích đã đạt được, hoàn toàn có thể tự tin vào một tương lai không xa, Wincofood sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, trở thành một thương hiệu dinh dưỡng Việt Nam xuất khẩu và phân phối thành công rộng khắp thị trường ngoài nước.

(Theo PhunuNews)