Goldcare – Thương hiệu sữa uy tín cho gia đình Việt

Ngày 25/09 tại TPHCM, Tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông công bố danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương” 2016 dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững nâng cao khả năng cạnh tranh, hội nhập kinh tế quốc tế. Thông qua đó, khuyến khích doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm hàng hóa đảm bảo uy tín an toàn về chất lượng, giá cả, mẫu mã; tẩy chay hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thương hiệu sữa Goldcare của Wincofood vinh dự được nhận danh hiệu này.

Ông Nguyễn Quang Thành – Giám đốc công ty cho biết: “Việc nhận được danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương” 2016 có ý nghĩa hết sức to lớn đối với doanh nghiệp. Không những quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng mà còn nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Một lần nữa khẳng định thành tựu của doanh nghiệp đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu với người tiêu dùng”.

Trước đó Goldcare cũng nhận được rất nhiều danh hiệu khác như: Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2015, Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2016, Doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển hội nhập kinh tế Châu Á Thái Bình Dương 2016….

Hiện nay, thương hiệu sữa Goldcare của Wincofood được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường với các dòng sản phẩm Goldcare Canxi, Goldcare Grow, Goldcare Gain, Goldcare Pedia, Goldcare Daily, Goldcare IQ A+….nhằm cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, dòng sản phẩm cho dành cả gia đình, tất cả các dòng sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam. Dựa trên sự hài lòng của khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ chất lượng cho người tiêu dùng về sữa an toàn và sữa chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có kiến thức về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Qua quá trình hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong ngành sữa bột, thương hiệu sữa goldcare của Wincofood đang không ngừng tự hoàn thiện mình, phát triển cả về quy mô, mạng lưới lẫn chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng. Với sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng thời gian qua, công ty sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

(theo dantri.com.vn)